Giới thiệu

Giới thiệu

Trước tiên, Công Ty TNHH Phú Long xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Ngày 16/4/2012, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành chỉ thị số10/CT – TTg cụ thể hóa về việc tăng cường sử dụng vật liệu xây dựng không nung và hạn chế sử dụng  gạch đất sét nung theo Quyết định số 567/QĐ – TTg  ngày 28/4/2010. Theo đó tất cả công trình sử dụng vốn Ngân sách bắt buột phải sử dụng và các nhà cao tầng phải sử dụng tối thiểu 30% vật liệu xây dựng không nung, từng bước ngưng sản xuất và sử dụng đất sét nung trong xây dựng. Nhận thấy rỏ việcphát triển vật liệu xây dựng không nung là xu hướng tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam,  Công Ty TNHH Phú Long ra đời và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng với sản phẩm cốt lỏi là gạch không nung và gạch terrazzo.

Phú Long sử dụng toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất gạch theo công nghệ Nhật Bản, có khả năng sản xuất các loại gạch ống không nung, gạch block, gạch terrazzocao cấp. Đây là cơ sở quan trọng để Phú Long đưa ra thị trường các sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phú Long cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sự  hài lòng trong dịch vụ. Phú Long tạo ra sản phẩm gạch không nung để xây dựng những công trình bền vững, ngôi nhà mát mẻ vào mùa nóng, ấm áp vào mùa đông….

Toàn bộ sản phẩm của Phú Long trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt khắt khe, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, đáp ứng đầy đủtiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6477:2016, phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam.

Với mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững và cùng có lợi, Phú Long luôn luôn sẳn sang đồng hành và phục vụ mọi nhu cầu về gạch ống không nung, gạch block, gạch terrazzo của Quý khách hàng!

Trân trọng cám ơn,

Công TY TNHH Phú Long